www.langminhnews.net

Giáo quyền công nhận phép lạ thứ 69 tại Lộ Đức

LỘ ĐỨC. Giáo quyền liên hệ đã nhìn nhận một cuộc khỏi bệnh là phép lạ thứ 69 tại Lộ Đức.

Đó là Bà Danila Castelli, sinh ngày 16-1-1946 tại làng Bereguardo ở miền Bắc Italia. Bà sống bình thường như một người vợ và người mẹ gia đình cho đến năm 34 tuổi, và rồi bà bắt đầu bị bệnh huyết áp cao với những cơn trầm trọng và thường xảy xa. Năm 1982, các cuộc khám nghiệm bằng X quang và siêu âm cho thấy rõ bà bị khối cận tử cung (une masse para-utérine)
và một u xơ ở tử cung (un utérus fibromateux). Nhiều cuộc giải phẫu được thực hiện cho đến năm 1988, nhất là với hy vọng loại bỏ những điểm tạo ra những cơn căng động mạch, nhưng không có kết quả.

Ngày 4-5-1989, trong một cuộc hành hương tại Đền thánh Đức Mẹ Lộ Đức, bà Danila Castelli được tắm ở nước suối tại Đền thánh và khi ra khỏi hồ, bà cảm thấy đặc biệt khỏe khoắn. Bà tuyên bố với Văn phòng y khoa Lộ Đức là bà khỏi bệnh. Lúc đó bà được 43 tuổi.

Sau 5 lần nhóm họp vào những năm 1989, 1992, 1994, 1997 và 2010, Văn phòng đồng thanh xác nhận ”Bà Castelli đã được khỏi bệnh hoàn toàn và lâu dài, từ sau cuộc hành hương tại Lộ Đức năm 1989, khỏi những hiệu chứng mà bà phải chịu từ 21 năm, điều này không có liên hệ gì tới những cuộc can thiệp và chữa trị y khoa”.

Trong phiên nhóm ngày 19-11-2011 tại Paris, Ủy ban y khoa quốc tế về Lộ Đức chứng thực rằng ”Cách thức khỏi bệnh của bà Castelli là điều không giải thích được trong tình trạng kiến thức hiện nay của y khoa”.

Ngày 20-6-2013, Đức Cha Giovanni Giudici, GM giáo phận Pavia, bắc Italia, nơi bà Castelli sinh sống, đã tuyên bố nhìn nhận ”tính chất lạ thường - phép lạ” và ”giá trị dấu lạ” của việc khỏi bệnh này.

Tin tức về phép lạ trên đây được Đức Cha Giudici chính thức thông báo ngày 19-7-2013 và có đăng trên Web của Đền thánh Đức Mẹ Lộ Đức:
theo. fr.lourdes-france.org (Apic 22-7-2013)

www.langminhnews.net

About www.langminhnews.net

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :