www.langminhnews.net

THÁNH LỄ TRUYỀN CHỨC LINH MỤC Giáo Phận Xuân lộc

Vào lúc 08 giờ 30 sáng nay, ngày 30 tháng 05 năm 2014, tại Nhà thờ Chính Tòa Xuân lộc. Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, Giám mục giáo phận đã chủ sự thánh lễ phong chức Linh mục cho 26 Thầy phó tế gồm 25 Chủng sinh giáo phận và một tu sĩ thuộc dòng Xitô.

Cùng đồng tế với Đức Cha Đaminh có Đức Cha Phụ tá Giuse, Giám đốc ĐCV Thánh Giuse Xuân Lộc, Đức Cha Giuse Nguyễn Năng, Giám mục Giáo phận Phát Diệm,
Nguyên Giám đốc ĐCV Thánh Giuse Xuân Lộc; Đức Ông Vinhsơn Tổng Đại Diện, Đức Ông Phanxicô Borgia Nguyễn Văn Khả và gần 300 Linh mục trong và ngoài giáo phận.
Ngoài ra còn có sự hiện diện đông đảo của Quí Bề trên các dòng tu, quí chủng sinh ĐCV, quí tu sĩ nam nữ, quí Ông Bà cố và thân nhân các tân chức và anh chị em giáo dân, tất cả ước chừng khoảng 2000 người,

Trong niềm vui chung của Giáo phận chúng ta cùng cầu nguyện thật nhiều cho các Tân Linh Mục trong ngày Hồng ân mà các Ngài lãnh nhận hôm nay. Xin cho các Ngài luôn trung thành với Chúa và Giáo hội cho đến trọn đời, và cầu chúc cho các Tân Linh Mục luôn hăng say nhiệt thành trên cánh đồng truyền giáo của Giáo phận. Ước mong các Ngài trở nên những Mục Tử như lòng Chúa mong ước.


Jos Nguyễn. Hình ảnh từ Facebook Diocese

www.langminhnews.net

About www.langminhnews.net

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :