www.langminhnews.net

TRẠI HÈ "GIÊSU MẾN YÊU" 2015

Cứ dịp Hè về, các em thiếu nhi Giáo xứ lang minh được vui chơi và sinh hoạt với nhau qua ngày trại do Ban Giáo lý tổ chức. Đây cũng là dịp giúp các em phát huy, giúp đỡ lẫn nhau, học cách làm việc chung cùng nhau trong các hoạt động của giáo xứ trong năm Thánh Mừng Kim Khánh Giáo phận.
Trại Hè của giáo xứ Lang minh diễn ra vào thứ Bảy vào lúc 1g30 ngày 1/08/2015 với chủ đề: “Giêsu mến yêu”. Tham gia trại có 175 trại sinh là các em thiếu nhi trong giáo xứ. Thánh lễ Trại Hè được khai mạc vào lúc 7g00 và kết thúc vào lúc 21g ngày 02/08/2015. Nhiều hoạt động đã diễn ra sôi nổi: Các trò chơi vận động mang tính tập thể hấp dẫn, hành trình trò chơi lớn các em tham gia chơi hết mình, vừ chơi vùa nấu cơm chạy, có nhiều phần thử thách ... Trong đó là những bài múa hát, sinh hoạt tập thể tạo bầu không khí tươi vui, đoàn kết. Các em thiếu nhi đã tham gia tích cực vào giờ thi đố vui giáo lý rất sôi nổi vòng loại trực tiếp, nhiệt tình trong mọi hoạt động của ngày trại kết thúc qua đêm lửa trại.

Qua ngày trại có thể nói các em đã học hỏi được rất nhiều điều, đoàn kết hơn trong mọi hoạt động, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, cũng như chuẩn bị tinh thần cho năm học mới.

Và cuối cùng, Chúng con tạ ơn Chúa đã thương ban cho ngày trại diễn ra hết sức tốt đẹp. Chúng con xin hết lòng cảm ơn và tri ân Cha chánh xứ, Quí Thầy, Quí Dì, các anh chị Hướng đạo Giáo xứ Xuân đông, Anh chị Giáo lý viên, ban ẩm thực, và quý ân nhân đã hy sinh quảng đại giúp cho ngày trại mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi.


Thánh lễ khai mạc trại hè
jos. Nguyễn

www.langminhnews.net

About www.langminhnews.net

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :