www.langminhnews.net

Thánh lễ An táng Cụ Bà Anna LÊ THỊ ĐANG

Sáng nay vào lúc 5g ngày 01/04/2017 Cộng đoàn Giáo xứ hiệp Dâng Thánh lễ an táng Cụ Bà Anna LÊ THỊ ĐANG thuộc Họ đạo Đa minh. Cụ Bà sinh năm 1925 đã được Chúa gọi về vào lúc 10g ngày 30/03/2017.

Cha Chánh xứ dâng Thánh lễ an táng cầu nguyện cho Bà Ngài chia sẻ bài giảng trong Thánh lễ. Những ai tin và giữ Lời của Chúa thì có sự sống đời đời. Cụ bà nét mặt hiền lành đạo đức, khi còn sống tuy tuổi già sức yếu nhưng vẫn hết sức cố gắng đến Nhà thờ để tham dự Thánh lễ khi có thể, và cụ Bà luôn tươi cười khi gặp gỡ tiếp xúc với người khác. đây cũng là nét đẹp của tuổi già mà sách Huấn ca đã viết:"Tuổi già là một cuộc đời thanh sạch." tin tưởng vào lòng thương xót của Chúa, xin Chúa sớm đưa linh hồn Cụ Bà về hưởng hạnh phúc trên nước trời.

Cộng đoàn giáo xứ xin tiễn đưa Cụ Bà đến nơi an nghĩ cuối cùng, và cũng xin chia buồn với gia đình tang quyến.Jos Nguyễn

www.langminhnews.net

About www.langminhnews.net

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :